Giấy ăn in logo theo yêu cầu chất lượng cao tại Hà Nội

Giấy ăn in logo
Giấy ăn in logo

Bạn đang muốn gây ấn tượng cho khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Thiên Vương Paper hân hạnh mang đến dịch vụ giấy ăn in logo chuyên nghiệp, giúp bạn khẳng định thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả. Từ đó khách hàng sẽ ghi nhớ lâu hơn về quán ăn, nhà hàng của bạn.

In logo lên giấy ăn là một chiến lược marketing tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao. Giấy ăn in logo sang trọng, đẳng cấp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.Mỗi lần khách hàng sử dụng giấy ăn, logo của bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp, tạo hiệu ứng truyền thông tinh tế và ghi nhớ lâu dài. Đây là một chiến lược marketing tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao. 

Tại sao nên chọn giấy ăn in logo của Thiên Vương Paper ?

Giấy ăn in logo cho nhà hàng
Giấy ăn in logo cho nhà hàng

Giá rẻ tận xưởng, không qua trung gian : Thiên Vương paper có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại giấy vệ sinh. Vì vậy chúng tôi tự tin mang lại nguồn hàng giấy vệ sinh chất lượng, không qua trung gian, giá rẻ tận xưởng cho quý khách hàng. Quy trình sản xuất hiện đại được đầu tư để đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn với mức giá ưu đãi.

Giấy ăn in logo của Thiên Vương Paper đã được nhiều khách sạn , nhà hàng lớn tin dùng, đặt hàng sản xuất số lượng lớn như : 

Giấy ăn in logo chất lượng cao, đặc tính dai mềm mịn : Giấy ăn in logo tại Thiên Vương Paper được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình nghiêm ngặt. Nguyên liệu sản xuất được sử dụng 100% bột giấy nguyên sinh, không gây kích ứng, an đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Chất giấy dai, mềm mịn, thấm hút mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Điều này là 1 điểm cộng lớn cho nhà hàng, khách sạn trong mắt khách hàng. 

Đặc điểm của giấy in logo : Giấy ăn có nhiều mẫu mã đa dạng, có 2 đến 3 lớp thỏa sức cho khách hàng lựa chọn như giấy trơn, giấy dập viền, giấy có họa tiết đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ của quý khách

Miễn phí thiết kế logo theo yêu cầu : Khi đặt hàng tại Thiên Vương Paper , khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình dịch vụ thiết kế miễn phí logo và bao bì. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo miễn phí, phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Đa dạng mẫu mã in cả khăn giấy khô và khăn ướt + nhanh chóng

Có khả năng in được logo phức tạp, nhiều màu : Nếu bạn đang lo lắng logo của quán mình quá phức tạp, nhiều màu, nhiều chi tiết , sợ rằng không in được đúng so với logo thực tế bên ngoài. Giờ đây bạn không cần lo lắng nữa khi chọn Thiên Vương Paper. Chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất để đảm bảo logo được in ấn sắc nét, rõ ràng và bền màu. Logo sau khi in có độ chân thật đến 99% , đảm bảo không bị lem, không bị nhòe  khi gặp nước.

Giao hàng nhanh chóng: Sự chuyên nghiệp trong quy trình đặt hàng và vận hành, giao hàng khiến giấy ăn in logo luôn được giao đủ số lượng, đúng tiến độ khách hàng yêu cầu đồng thời hỗ trợ freeship khu vực Nội thành HN và các tỉnh miền bắc lân cận

Dịch vụ in logo lên giấy ăn của Thiên Vương Paper đáp ứng mọi nhu cầu của bạn:

  • In logo đa dạng: Chúng tôi có thể in logo lên mọi loại giấy ăn, từ giấy ăn cao cấp đến giấy ăn bình dân.
  • Công nghệ in tiên tiến: Chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất để đảm bảo logo được in ấn sắc nét, rõ ràng và bền màu.
  • Thiết kế miễn phí: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo miễn phí, phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Đối với khăn ướt : Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế bao bì miễn phí, giúp bạn tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ với khách hàng. Đặc biệt có đủ màu sắc theo màu thưởng hiệu của bạn.
  • Cung cấp nguyên liệu giấy ăn chất lượng cao: Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu giấy ăn cao cấp, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản xuất theo yêu cầu: Chúng tôi có thể sản xuất giấy ăn theo yêu cầu của bạn về kích thước, chất liệu, màu sắc,…
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo lên giấy ăn với giá cả cạnh tranh bởi giấy ăn được sản xuất tận xưởng, không qua trung gian
  • Giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hạn để đảm bảo bạn có thể sử dụng giấy ăn in logo đúng thời điểm.
  • Sản xuất giấy ăn mới 100% ngay sau khi khách lên đơn: Chúng tôi cam kết sản xuất giấy ăn mới 100% ngay sau khi khách lên đơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay với Thiên Vương Paper để đặt giấy ăn in logo với giá ưu đãi và sẵn sàng tạo ấn tượng thu hút khách hàng nào !

>> Xem Thêm:

cf