Hiển thị tất cả 23 kết quả

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ là vật phẩm thiết yếu trong gia đình

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ là một vật phẩm thiết yếu trong gia đình. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vệ sinh cá nhân và sự thoải mái hàng ngày. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loại giấy này, và Thiên Vương Paper tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ đa dạng và uy tín.

Những điều cần biết về giấy vệ sinh cuộn nhỏ

thông số giấy vệ sinh cuộn nhỏ
thông số giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Tùy thuộc vào nhà sản xuất, kích thước cuôn giấy vệ sinh loại nhỏ có thể khác nhau. Tuy nhiên, chiều dài thông thường của mỗi cuộn là 50m x 2 lớp hoặc 3 lớp. Một túi giấy vệ sinh thường được đóng gói từ 6 đến 10 cuộn. Có những loại sản phẩm được đóng gói 12 cuộn một túi.

Tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại Thiên Vương đều cam kết đảm bảo chất lượng. Với thành phần 100% bột giấy nguyên sinh không độc hại, không gây kích ứng cho da.  Vậy nên sẽ đảm bảo chất lượng, giấy trắng, mềm, mịn dai, không bụi, không hóa chất tẩy trắng.

Ưu điểm khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ dễ bảo quản
Giấy vệ sinh cuộn nhỏ dễ bảo quản

Các loại giấy có lõi, không lõi đều có hộp đựng giấy phù hợp giúp bảo quản giấy tốt hơn. Nhằm tránh trường hợp giấy bị rơi rớt gây hư hỏng hoặc mất thẩm mỹ.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ thường được đóng gói kỹ càng để bảo vệ khỏi bụi và hư hỏng. Kích thước nhỏ gọn của chúng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng bảo quản khi chưa sử dụng đến.

Chất liệu an toàn, đảm bảo
Chất liệu an toàn, đảm bảo

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ thường được làm từ chất liệu giấy mềm mịn và thân thiện với da. Chất liệu này giúp cung cấp sự êm ái và thoải mái trong quá trình sử dụng. Một yếu tố quan trọng của giấy vệ sinh là khả năng thấm nước tốt và tan nhanh. Điều này giúp các hộ gia đình an tâm về các vấn đề thoát nước. 

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại Thiên Vương Paper

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Với số lượng và mẫu mã đa dạng, chúng tôi cam cam kết có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Thiên Vương Paper chính là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Thiên Vương Paper

Hotline/Zalo: 0982.008.216 | 038.898.1991 

Địa chỉ: Số 8 Lô 9, Khu TĐC Long Biên, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/thienvuongpaper 

Email: https://thienvuongpaper.com/ 

cf