Giấy vệ sinh công nghiệp 700g – Giải pháp siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp

Không cần phải đau đầu vì thay giấy thường xuyên quá tốn kém nữa, vì đã có giấy vệ sinh công nghiệp 700g là giải pháp tối ưu chi phí cho văn phòng của bạn.

Giấy vệ sinh công nghiệp 700g là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu vệ sinh trong môi trường làm việc văn phòng. Với độ dày và chất lượng cao, thời hạn sử dụng lâu dài hơn hẳn, giấy vệ sinh công nghiệp 700g tại Thiên Vương Paper không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. 

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn là gì?

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn là gì?
Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn là gì?

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học và các cơ quan công cộng khác.

Thông thường, giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với giấy vệ sinh thông thường, tương đương khoảng 10 đến 12 cuộn nhỏ.

Các loại giấy vệ sinh công nghiệp có trọng lượng từ 500g-1kg, loại giấy công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất là giấy cuộn lớn 700g

Chọn giấy vệ sinh công nghiệp 700g là giải pháp tối ưu
Chọn giấy vệ sinh công nghiệp 700g là giải pháp tối ưu

Vì sao nên chọn giấy vệ sinh công nghiệp 700g?

Ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh công nghiệp 700g
Ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh công nghiệp 700g

Tiết kiệm chi phí tối đa: Một cuộn giấy vệ sinh công nghiệp 700g bằng từ 10 đến 12 cuộn giấy vệ sinh loại nhỏ nhưng giá thành lại thấp hơn khoảng từ 10% so với lượng giấy tương đương từ cuộn nhỏ.

Kích thước lớn: Với kích thước rộng hơn so với các cuộn giấy vệ sinh thông thường, giấy vệ sinh công nghiệp đảm bảo luôn cung cấp đủ giấy cho nhiều người sử dụng trong 1 thời gian dài.

Giảm thiểu thời gian thay thế: Giấy công nghiệp cuộn lớn có thời gian sử dụng lâu nên hạn chế việc phải thay giấy thường xuyên, giúp nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp

Tăng hiệu quả bảo quản: Giấy cuộn lớn được sử dụng kèm với hộp đựng chuyên dụng, tránh nước, tránh vi khuẩn xâm nhập vào. Đồng thời giúp hạn chế một số tình trạng thường thấy như mất giấy, rơi rớt khi dùng ở giấy cuộn nhỏ.

Chất lượng bảo đảm: Giấy vệ sinh công nghiệp tại Thiên Vương Paper được thiết kế 2 lớp mềm mịn và thân thiện với da, không gây kích ứng, không mủn, khó rách giúp người sử dụng có trải nghiệm vệ sinh thoải mái, an toàn.

Cách bảo quản giấy công nghiệp 700g

Bảo quản giấy vệ sinh công nghiệp 700g
Bảo quản giấy vệ sinh công nghiệp 700g

Bảo quản trong bao bì gốc: Sản phẩm giấy đã được đóng gói kỹ càng theo từng cuộn, hãy giữ nguyên bao bì cho đến khi sử dụng để bảo vệ giấy khỏi bụi, bẩn và các yếu tố bên ngoài có thể gây hại.

Bảo quản trong hộp đựng giấy vệ sinh: Nên đặt giấy vệ sinh xa vòi nước, bồn nước và bảo quản trong các hộp đựng chuyên dụng để trách việc hao hụt, rơi rớt giấy gây mất vệ sinh và lãng phí. 

Lắp hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp
Lắp hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp

Bảo quản xa nguồn nhiệt: Tránh để giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn tiếp xúc với nguồn nhiệt mạnh hoặc nơi ẩm ướt. Nhiệt độ cao có thể làm giảm tính chất của giấy và làm cho nó mất độ mềm mại hoặc dễ rách.

Nếu những ai đã sử dụng qua các loại giấy vệ sinh của Thiên Vương Paper thì chắc chắn sẽ hài lòng vì chất lượng cũng như là giá cả tại đây. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kĩ hơn về giấy vệ sinh công nghiệp 700g bạn nhé!

Thiên Vương Paper

Hotline/Zalo: 0982.008.216 | 038.898.1991 

Địa chỉ: Số 8 Lô 9, Khu TĐC Long Biên, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/thienvuongpaper 

Email: https://thienvuongpaper.com/ 

cf