5 bước lắp đặt hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn siêu dễ

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp nhà vệ sinh của chúng ta sẽ luôn được sạch sẽ, đảm bảo giấy vệ sinh sẽ không bị ướt, rơi xuống sàn bị thấm nước gây mất vệ sinh và mĩ quan cho người dùng. Hộp đựng giấy vệ sinh ngày nay còn được trang bị thêm khóa để đảm bảo giấy không bị mất, tiết kiệm được chi phí mua giấy. Ngày nay, hộp đựng giấy không chỉ là vật dụng để đựng giấy nữa vì chúng cũng có tác dụng để trang trí và góp phần tạo nét cho không gian ngôi nhà của bạn

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm ưu Việt dùng để đựng các cuộn giấy vệ sinh công nghiệp ( giấy vệ sinh công nghiệp là giấy vệ sinh cuộn tròn, to có trọng lượng từ 500g đến 1000g).

Hộp có dạng hình tròn được làm bằng chất liệu INOX hoặc NHỰA meka cao cấp. Trong lòng hộp có một trụ tròn nằm ở giữa để cài lõi giấy. Bên ngoài hộp có khóa và có khe nhỏ để theo dõi giấy còn hay hết. Hộp có khóa giúp giữ giấy, giấy không bị rơi vãi trong phòng và có 3 ốc vít, lắp đặt dễ dàng.

Với những chiếc hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ bạn sẽ dễ dàng biết cách tháo lắp vì chỉ cần tháo nắp ở phía trên hay phía dưới đáy là có thể thay giấy được. Còn với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn bạn đã biết cách tháo lắp, thay giấy vệ sinh cuộn lớn chưa? Nếu chưa, mời bạn xem các bước dưới đây nhé

Bước 1: Sử dụng chìa khóa vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở hộp

Bước 2: Dùng bút lông đánh dấu 3 vị trí của của đế hộp (lưu ý: Chọn vị trí đặt hộp cách mặt đất 1m để dễ dàng sử dụng)

Bước 3: Dùng máy khoan 3 vị trí đã đánh dấu và đính tắc kê tương ứng vào vị trí đã khoan

Bước 4: Vặn ốc vít vào 3 vị trí tương ứng đã xác định

Bước 5: Đóng hộp giấy bằng cách chìa khóa và xoay cùng chiều kim đồng hồ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Bước 1: Mở hộp giấy và đặt giấy cuộn lớn ngược chiều kim đồng hồ
  • Bước 2: Đặt giấy vào hộp giấy và đóng lại bằng cách xoay chìa khóa cùng chiều kim đồng hồ

Chính sách lắp đặt hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tận nơi của Thiên Vương Paper 

Khi trở thành đối tác của Thiên Vương Paper, bạn sẽ không còn lo lắng về khau lắp đặt rắc rối, khó khăn, Thiên Vương paper mang đến chương trình lắp đặt hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tận nơi cho quý khách hàng. Hộp đựng được lắp đặt chuyên nghiệp, chắc chắn, gọn gàng trên tường mang lại cho bạn không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Lên đơn đặt hàng ngay nào !!!

Chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp
Chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Vương Paper đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giấy vệ sinhkhăn giấy cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Bắt đầu từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, Thiên Vương Paper đã từng bước chinh phục thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Thiên Vương Paper đã nỗ lực mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng được niềm tin của những đối tác lớn.

Thiên Vương Paper luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn tạo ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, giải quyết nhiều vấn đề  cho khách hàng như:

  • Chiết khấu cao, tối ưu chi phí
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giao hàng nhanh, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Chính sách công nợ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ

Cuối cùng, điều chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, THIÊN VƯƠNG PAPER chuyên cung cấp và sản xuất giấy và thiết bị vệ sinh hàng đầu cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi cũng dành cho những người coi trọng sức khỏe, quan tâm đến trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp mình…

Thiên Vương Paper

  • Hotline/zalo: 037.898.1991 | 038.898.1991
  • Địa chỉ: Số 8 Lô 9, Khu TĐC Long Biên, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Fanpage: Thiên Vương Paper
  • Email: thienvuongpaper@gmail.com
cf