Thiên Vương Paper tự tin chinh phục hàng ngàn nhà hàng, khách sạn 5 sao khu vực miền Bắc

TVP chinh phục nhà hàng, khách sạn khu vực miền Bắc
Thiên Vương Paper chinh phục nhà hàng, khách sạn khu vực miền Bắc

Giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau tay đa năng không chỉ là những sản phẩm tiêu dùng thông thường mà còn đóng vai trò cần thiết trong mỗi nhà hàng khách sạn. Trong vô vàn các nhà cung cấp giấy trên thị trường thì Thiên Vương Paper đã thu hút và được các nhà hàng khách sạn lớn nhỏ ở khu vực miền Bắc tin tưởng và lựa chọn. Hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong ngành. Hãy cùng khám phá hành trình đầy cảm hứng này !

Hành trình 10 năm – Phát triển và khẳng định thương hiệu

Hành trình khẳng định thương hiệu TVP
Hành trình khẳng định thương hiệu TVP

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Vương Paper đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Bắt đầu từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, Thiên Vương Paper đã từng bước chinh phục thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Thiên Vương Paper đã nỗ lực mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng được niềm tin của những đối tác lớn. 

Thiên Vương Paper luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn tạo ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, giải quyết nhiều vấn đề  cho khách hàng như: 

  • Chiết khấu cao, tối ưu chi phí
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giao hàng nhanh, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Chính sách công nợ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ

Đặc biệt những sản phẩm giấy ăn, giấy vệ sinh còn giúp cho nhà hàng khách sạn tiết kiệm chi phí lên đến 5-15 lần.

Chất lượng sản phẩm vượt trội của Thiên Vương Paper để lại ấn tượng cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm vượt trội
Chất lượng sản phẩm vượt trội

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc biệt. Thiên Vương Paper sở hữu xưởng sản xuất lớn nhất khu vực Hà Nội, với quy mô lớn kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại. Giấy của Thiên Vương Paper cam kết thành phần được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh. Chất giấy mềm mịn, không bụi giấy, cam kết an toàn cho da khi sử dụng. Giấy có độ bền nước, độ dai cao đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Nhờ đó, Thiên Vương Paper ngày càng tự tin đưa đến những sản phẩm giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau đa năng sạch, chất lượng đồng nhất để tiếp tục và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !

Thiên Vương Paper – Nhà cung cấp giấy cao cấp cho chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao

Các đối tác lớn hợp tác với Thiên Vương Paper
Các đối tác lớn hợp tác với Thiên Vương Paper

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp giấy cao cấp, Thiên Vương Paper đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn lớn trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm về giấy như, giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau tay đa năng… Đặc biệt, đối với các nhà hàng, khách sạn chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ thiết kế maket logo nhằm khẳng định thương hiệu riêng và tăng sự lịch sự, sang trọng, chuyên nghiệp. 

Thiên Vương Paper luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Sản phẩm của chung tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn ngành công nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng. Điều này giúp nhà hàng, khách sạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Thiên Vương Paper.

Trên hành trình hơn 10 năm, cùng Thiên Vương Paper điểm lại những đối tác “có tiếng” đã đặt trọn niềm tin như: Khách sạn cao cấp Fraser Residence Hanoi, La Siesta Premium Hang Be Hotel, JM Marvel Hotel & Spa, Lotte Hotel Hanoi, Nha hàng 5 sao The Rooftop, Hải Cảng restaurant, Jacksons Strakhouse,…  Cam kết về chất lượng, đa dạng trong sản phẩm và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thị trường chính xác là những yếu tố then chốt giúp Thiên Vương Paper khẳng định vị thế và tạo dựng thương hiệu thành công.

Cuối cùng, điều chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, THIÊN VƯƠNG PAPER chuyên cung cấp và sản xuất giấy và thiết bị vệ sinh hàng đầu cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi cũng dành cho những người coi trọng sức khỏe, quan tâm đến trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp mình…

Nếu bạn là một trong hai nhóm nêu trên thì ĐỪNG NGẦN NGẠI HỢP TÁC NGAY với Thiên Vương Paper. Vì bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, ưu đãi mà chúng tôi mang lại.

 

Thiên Vương Paper

  • Hotline/zalo: 037.898.1991 | 038.898.1991
  • Địa chỉ: Số 8 Lô 9, Khu TĐC Long Biên, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Fanpage: Thiên Vương Paper
  • Email: thienvuongpaper@gmail.com
cf