Ưu điểm khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế đặc biệt giành cho hoạt động tiêu dùng của các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, klhu công nghiệp với nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh thường xuyên. Sự ra đời của nó mang nhiều lợi ích khiến nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm đánh dấu bước ngoặc mới trong ngành công nghiệp sản xuất giấy vệ sinh. Giấy vệ sinh cuộn lớn giải quyết được những nhược điểm mà những cuộn giấy nhỏ chưa giải quyết được. Chính vì thế, từ khi ra đời đến nay, mẫu giấy vệ sinh cuộn lớn luôn khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình và là sản phẩm không thể thiếu đối với những đơn vị có lượng tiêu thụ giấy lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, những tòa nhà lớn hoặc những cơ quan, xí nghiệp quy mô rộng…

Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại và giúp mẫu giấy này khẳng định được vị trí của mình.

+ Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn tương đương với 10 đến 15 cuộn nhỏ, quá trình sản xuất một cuộn giấy lớn sẽ tiết kiệm nguyên vật liệu đóng gói và làm lõi giấy nên giá thành theo đó cũng được hạ xuống mức tối đa, tiết kiệm một khoản kinh phí lớn cho người sử dụng .

+ Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp không gian nhà vệ sinh cao cấp trở nên gọn gàng, sang trọng, đẳng cấp hơn. Hộp giấy bảo vệ giấy cuộn lớn tránh khỏi một số tình trạng như mất giấy, rơi rớt giấy xuống sàn thấm nước, mất vệ sinh và mỹ quan.

+ Sử dụng giấy vệ sinh và hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tiết kiệm không gian trưng bày giấy, giúp không gian đẹp mắt và ấn tượng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

+ Giấy vệ sinh cuộn lớn đa phần được sản xuất từ bột giấy nguyên chất trên quy trình và công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, giấy trắng, mềm, mịn dai, không bụi, không hóa chất tẩy trắng cũng như những nguyên, phụ gia độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Với mong muốn hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng sự ổn định chất lượng sản phẩm và ngày càng nhiều những dịch vụ gia tăng, Công ty Thiên Vương Gia tự tin mang đến cho các bạn giấy vệ sinh cuộn lớn đạt chất lượng, hợp vệ sinh. Cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn.

Hotline: 0943.511.131 – 0982.008.216

website: giayvesinhgiare.com

Email: khangiayposy@gmail.com

cf