Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Giấy vệ sinh công nghiệp được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của các doanh nghiệp. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn kéo dài thêm thời gian và công năng sử dụng. Thế nhưng bạn đã biết cách dùng giấy vệ sinh công nghiệp sao cho hiệu quả nhất chưa? Cùng Thiên Vương Paper điểm qua một số tips sử dụng giấy vệ sinh nhé.

1. Lợi ích của việc dùng giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh công nghiệp đem lại nhiều lợi ích vượt trội
Giấy vệ sinh công nghiệp đem lại nhiều lợi ích vượt trội

Giấy vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là giấy cuộn lớn từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Vì tính tiện lợi và khả năng đáp ứng nhu cầu vệ sinh trong môi trường đông người. Không chỉ tiết kiệm chi phí trong việc thay thế, giấy cuộn lớn còn giúp doanh nghiệp bảo đảm tính thẩm mỹ trong khu vực vệ sinh.

Ngoài ra, giấy lâu hết cũng giúp nâng cao hiệu quả quản lí của những người phụ trách. Li do là bởi tính chất việc thay giấy rất tốn thời gian. Bạn không cần phải thường xuyên tìm nguồn giấy bổ sung hay giải quyết vấn đề hết giấy nhiều lần như giấy vệ sinh loại nhỏ. Chỉ cần chuyển sang dùng giấy vệ sinh công nghiệp là đã tiết kiệm 25-30% chi phí cho doanh nghiệp.

>> Xem Thêm: Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn

2. Dùng giấy vệ sinh công nghiệp một cách tiết kiệm

Hộp đựng chuyên dụng cho giấy vệ sinh cuộn lớn
Hộp đựng chuyên dụng cho giấy vệ sinh cuộn lớn

Bảo quản giấy trong hộp đựng chuyên dụng: Giấy vệ sinh công nghiệp rất dễ bảo quản do có hộp đựng kèm chuyên dụng. Sau khi đã bóc giấy khỏi bao bì, bạn nên cho giấy vào hộp đựng. Điều này giúp tránh bị ướt nước ảnh hưởng đến độ bền của giấy, rơi rớt gây mất thẩm mỹ.

Kéo giấy đúng cách
Kéo giấy đúng cách

Kéo giấy với lực vừa đủ thay vì làm nó trơn tuột: Hộp đựng giấy luôn được thiết kế để bạn có thể chủ động biết được lượng giấy còn lại. Tuy nhiên, khi sử dụng cũng đừng quên việc kéo đuôi giấy thật nhẹ nhàng. Kéo quá mạnh sẽ làm vòng giấy quay nhanh hơn. Điều này dẫn đến khó kiểm soát lượng giấy mình muốn sử dụng là thừa hay thiếu. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ kéo ra số lượng giấy cần thiết, không gây lãng phí. 

Dùng với số lượng lớn
Dùng với số lượng lớn

Dùng với số lượng lớn: Tại môi công sở đông người, sử dụng một cuộn giấy vệ sinh công nghiệp đã tiết kiệm hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu mua với số lượng lớn thì không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm cả thời gian đặt mua lẫn thời gian thay thế giấy.

3. Những lưu ý khi sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp

Những lưu ý cần tránh khi sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp
Những lưu ý cần tránh khi sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp

Không sử dụng giấy vệ sinh để lau mặt hoặc tay: Giấy vệ sinh có đặc điểm tan nhanh trong nước. Nếu dùng chúng để lau mặt hoặc tay sẽ dễ để lại mủn trên da gây mất thẩm mỹ. Đồng thời có thể gây kích ứng đối với một số làn da nhạy cảm.

Tránh để lâu bên ngoài môi trường có nền nhiệt cao: Giấy vệ sinh công nghiệp có chất liệu giống với giấy vệ sinh thường. Điều này có nghĩa chúng cũng có khả năng bị ảnh hưởng bởi nhiệt. Nhiệt độ cao có thể khiến cho chất lượng giấy bị giảm hoặc gây hư hỏng giấy.

Theo dõi thời gian sử dụng: Thực tế, giấy vệ sinh không có hạn sử dụng nghiêm ngặt hay rõ ràng. Tuy nhiên cũng cần để ý thời gian giấy sử dụng từ lúc bóc khỏi bao bì không quá lâu. Điều này giúp đảm bảo chất lượng giấy vệ sinh công nghiệp bạn đang dùng vẫn còn tốt và không gây ra những tác hại khôn lường cho sức khỏe.

>> Xem Thêm: Làm thế nào để bảo quản giấy vệ sinh hiệu quả?

4. Mua giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Thiên Vương Paper chuyên chung cấp các sản phẩm giấy hàng đầu miền bắc
Thiên Vương Paper chuyên chung cấp các sản phẩm giấy hàng đầu miền bắc

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Thiên Vương Paper tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp giấy đa dạng và chuyên nghiệp. Các sản phẩm giấy vệ sinh tại Thiên Vương Paper luôn cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe. Bạn có thể tìm giấy vệ sinh công nghiệp chất lượng và các sản phẩm giấy uy tín khác tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn cho mọi nhu cầu của bạn!

 Thiên Vương Paper

>> Xem Thêm:

cf