Top 3 điều bạn cần biết để chọn đúng giấy chất lượng

Khi mua giấy vệ sinh, việc phân biệt giấy vệ sinh chất lượng và loại kém chất lượng là điều rất quan trọng. Nhằm đảm bảo sức khỏe, người tiêu dùng cần trang bị những hiểu biết nhất định về các dòng giấy để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy những mẹo đó là gì? Cùng Thiên Vương Paper tìm hiểu qua một số điều cần lưu ý để có thể lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng một cách hiệu quả.

1. Thành phần giấy vệ sinh chất lượng là thành phần tự nhiên

Thế nào là giấy vệ sinh chất lượng?
Thế nào là giấy vệ sinh chất lượng?

Giấy vệ sinh chất lượng thường được làm từ các thành phần tự nhiên, thường là bột gỗ nguyên sinh và có yêu cầu kiểm định an toàn cao. Chúng không chứa các chất tẩy trắng độc hại và không gây kích ứng cho da.

Giấy vệ sinh kém chất lượng có thể được làm từ chất liệu tái chế, bột giấy kém chất lượng hoặc chất liệu không rõ nguồn gốc. Chất liệu này có thể gây kích ứng cho ngừi sử dụng và về lâu dài cho cơ thể. Thậm chí gây ra các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.

2. Phân biệt giấy vệ sinh chất lượng và kém chất lượng

Phân biệt bởi độ dày của giấy
Phân biệt bởi độ dày của giấy

Phân biệt bởi độ dày của giấy: Giấy vệ sinh chất lượng thường có độ mềm vừa phải, không quá cứng hoặc quá mềm. Giấy thường có độ dày và độ dai vừa phải, đảm bảo không bị rách trong quá trình sử dụng. Giấy vệ sinh kém chất lượng thường có độ mềm quá mềm hoặc quá cứng. Nó có thể dễ rách, mủn và không đem lại sự thoải mái khi dùng.

Phân biệt thông qua độ thấm hút
Phân biệt thông qua độ thấm hút

Phân biệt bởi độ thấm hút: Giấy vệ sinh có chất lượng đảm bảo thường có khả năng hút nước tốt nhưng không tạo ra mủn giấy trên bề mặt. Tính năng này giúp làm sạch một cáchh nhanh chóng và tiện lợi. Giấy vệ sinh kém chất lượng thường có khả năng hút nước kém. Điều này dẫn đến hiện tượng trôi nước hoặc không thấm đều.

phân biẹt giấy vệ sinh
Phân biệt thông qua mùi hương, chất phụ gia và độ trắng của giấy

Phân biệt bởi màu sắc và mùi hương: Giấy vệ sinh chất lượng thường được sản xuất theo tiêu chí thân thiện với môi trường. Mọi sản phẩm đều nhằm đảm ảo an toàn sức khỏe. Vậy nên loại này thường sẽ không có mùi hương mạnh hay sử dụng quá nhiều chất phụ gia. Nên cân nhắc khi bạn mua phải các sản phẩm có mùi hương quá nồng hoặc giấy có nhiều màu sắc. Có thể đó là dấu hiệu của giấy ăn kém chất lượng.

Xét về độ trắng, các sản phẩm giấy vệ sinh có chất lượng tiêu chuẩn thường có độ trắng tự nhiên. Bởi giấy không sử dụng chất tẩy trắng gây hại cho môi trường. Các sản phẩm chất lượng thường được làm trắng một cách an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Ngược lại, giấy vệ sinh kém chất lượng có thể được làm trắng bằng các chất tẩy trắng gây hại như clo. Điều này khiến bề mặt giấy trắng bật lên và bắt mắt hơn hẳn.

Việc sử dụng các chất tẩy qua mức an toàn được cho phép trong khâu sản xuất không chỉ gây hại cho môi trường mà còn có thể gây kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác.

> Xem thêm:

3. Mua giấy vệ sinh Typi tại Thiên Vương Paper?

Thiên Vương Paper chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng
Thiên Vương Paper chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng

Thiên Vương Paper là nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng giấy đa dạng và uy tín. Sản phẩm Typi và các loại giấy tại đây luôn được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh, không chất hóa học. Cấu tạo giấy thiết kế 2 đến 3 lớp dày dặn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chất liệu giấy bảo đảm độ dai chắc và thấm hút tốt.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng giấy Typi luôn rất cao. Đi kèm với đó là những ưu đãi giá thành cực kì rẻ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm 24/7 giúp giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và trải nghiệm tất cả dịch vụ có tại Thiên Vương Paper!

Thiên Vương Paper

cf