Giải quyết bài toán chi phí về khăn giấy cho các nhà hàng

Ngày nay, không chỉ các văn phòng mà nhà hàng cũng là một nơi có nhu cầu sử dụng giấy nhiều và yêu cầu chất lượng cao. Tuy nhiên để tìm được một nhà cung cấp khăn giấy cho nhà hàng uy tín và chất lượng thì không hề dễ. Đó chính là bài toán kinh tế mà các nhà hàng cần giải để tiết kiệm được tối đa. Vậy hãy cùng Thiên Vương Paper giải quyết nhu cầu này cho các nhà hàng khách sạn thông qua bài viết này nhé!

1. Khăn giấy cao cấp dùng cho nhà hàng, khách sạn

Những loại khăn giấy thường dùng cho nhà hàng, khách sạn thường rất đa dạng. Chúng bao gồm giấy lau tay, giấy ăn hoặc những loại giấy đa năng chuyên dụng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều hoạt động của nhà hàng, giấy thường được nhập về với số lượng lớn. Hầu hết các loại giấy này đều được thiết kế từ 2 đến 3 lớp rất dày dặn. Bề mặt giấy đảm bảo có độ mịn để tăng tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Kích thước khổ khăn giấy không quá to, phù hợp đựng trong nhiều loại hộp. Không chỉ vậy, các nhà hàng cũng hay có những yêu cầu cao về giấy. Những loại khăn giấy mà họ sử dụng thường có độ thấm hút cao. Độ dai bền với nước và đảm bảo không mủn, rữa cũng được cân nhắc.

khăn giấy cho nhà hàng
Các loại khăn giấy dùng cho nhà hàng

2. Đáp ứng nhu cầu sử dụng khăn giấy cho nhà hàng

– Giấy ăn: Các nhà hàng sử dụng giấy ăn để phục vụ cho thực khách của họ. Đối với dịch vụ tại bàn, giấy ăn là vật dụng để khách hàng có thể lau tay, lau bát đũa khi họ có nhu cầu. Đồng thời họ cũng có thể sử dụng chúng để giữ vệ sinh xuyên suốt bữa ăn. Đối với các hoạt động tại bếp, giấy ăn được sử dụng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện món.

khăn giấy cho nhà hàng
Giấy ăn

– Giấy lau tay: Không chỉ được đặt tại các bàn ăn, giấy lau tay có thể được sử dụng tại các bồn rửa. Loại giấy này sẽ được bảo quản trong hộp đựng để tránh bị hư hỏng. Sau khi rửa tay, khách hàng có thể dùng khăn giấy để lau sạch nước đọng. Bên cạnh đó kết hợp cùng với máy hong khô.

khăn giấy cho nhà hàng
Giấy lau tay

– Giấy đa năng; Thuận tiện cho việc lau dọn và đảm bảo không gian sạch sẽ.

giấy lau đa năng
giấy lau đa năng

Các loại khăn giấy đem lại rất nhiều công năng và tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khăn giấy cho nhà hàng, khách sạn. Và Thiên Vương Paper chính là một trong số những nhà cung cấp uy tín nhất. Với số lượng hàng luôn có sẵn, bao gồm nhiều mẫu mã và thương hiệu, chúng tôi đem đến cho các nhà hàng đa dạng sự lựa chọn trong việc nhập giấy.

>> Xem Thêm: Khăn giấy ăn cao cấp chuyên dụng cho nhà hàng

3. Giải quyết bài toán chi phí về khăn giấy của các nhà hàng

Với nhu cầu sử dụng giấy nhiều như các nhà hàng thì việc nhập giấy số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty phân phối uy tín thì không phải dễ. Bởi khi chất lượng không đảm bảo thì các bên nhà hàng, khách sạn sẽ có những trải nghiệm không tốt. Thậm chí phần chi phí hoạch định sẽ bị dôi ra nếu họ phải tìm mua ở những đơn vị khác. Điều này dẫn đến thiệt hại rất lớn đối với khách hàng.

Hiểu được điều đó, Thiên Vương Paper đã, đang và vẫn luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối giấy, chúng tôi đem đến cho các nhà hàng đa dạng đơn hàng về giấy. Bên cạnh đó, Thiên Vương Paper còn hỗ trợ các chính sách công nợ cho các đơn vị khách sạn, nhà hàng. Với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi, Thiên Vương Paper cam kết trở thành nơi cung cấp khăn giấy cho nhà hàng đa dạng và chất lượng trên thị trường miền Bắc. Đồng thời, giúp họ tiết kiệm từ 10-20% chi phí, chiết khấu cao, vận chuyển rẻ trên mỗi đơn hàng.

Liên hệ ngay với Thiên Vương Paper để đảm bảo nguồn cung giấy vệ sinh chất lượng. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, và thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Thiên Vương Paper

>> Xem Thêm:

cf