Tom Fruits – Đối tác nhập sỉ giấy vệ sinh hàng đầu của Thiên Vương Paper

Sau nhiều năm gia nhập thị trường buôn bán sỉ, lẻ đa dạng các sản phẩm giấy, Thiên Vương Paper tự tin là một đối tác cung cấp nguồn nhập sỉ giấy vệ sinh đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu. Đó là lí do chúng tôi đã có thể cùng tổng đại lí kho hàng thiết yếu Tom Fruits xây dựng một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và bền vững.

1. Tôm Fruits là đối tác nhập sỉ giấy vệ sinh hàng đầu của Thiên Vương Paper

Cửa hàng Tôm Fruits
Cửa hàng Tôm Fruits

Tôm Fruits được biết đến là một hệ thống tổng kho hàng thiết yếu có giá rẻ hơn thị trường đến 30%. Đây là cơ sở được rất nhiều người tiêu dùng tin chọn. Các sản phẩm tại đây rất đa dạng mẫu mã, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Trong đó các loại giấy vệ sinh là một trong những mặt hàng thiết yếu.

Tôm Fruits nhập sỉ giấy vệ sinh tại TVP
Tôm Fruits nhập sỉ giấy vệ sinh tại TVP

Cả hai bên đều hướng đến cùng một sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Thiên Vương Paper và Tom Fruit đã xây dựng một mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy trong việc nhập sỉ giấy vệ sinh cùng các mặt hàng giấy khác. Một đối tác lớn như Tôm Fruits đã không ngừng nhập sỉ nguồn giấy vệ sinh với số lượng lớn từ Thiên Vương Paper trong suốt nhiều năm. Đây là minh chứng cho sự chất lượng uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi luôn hướng đến trong suốt quá trình hoạt động.

2. Một trong số những sản phẩm chủ đạo mà Tôm Fruits chọn nhập từ Thiên Vương Paper

Khăn giấy lụa Cata cao cấp 300 tờ, 4 lớp được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đem đi bất cứ đâu. Giấy lụa Cata hồng có chất giấy dai, mềm, mịn và được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình đóng gói nghiêm ngặt.

Khăn giấy lụa Cata
Khăn giấy lụa Cata

Giấy vệ sinh Corelex là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá cao với quy cách đóng gói 10 cuộn/ túi, 2 lớp. Trọng lượng 1.9kg/túi cùng với khả năng thấm hút tốt và tan nhanh trong nước. Sản phầm này hoàn toàn phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình, văn phòng công ty.

Giấy vệ sinh Corelex
Giấy vệ sinh Corelex

3. Nhập sỉ giấy vệ sinh tại Thiên Vương Paper được gì?

Nhập sỉ giấy vệ sinh tại TVP là đối tác hàng đầu
Nhập sỉ giấy vệ sinh tại TVP là đối tác hàng đầu

Đa dạng sản phẩm và chất lượng cao: Chúng tôi luôn cam kết là nguồn nhập sỉ giấy tốt nhẩt cho các đối tác. Với các sản phẩm giấy vệ sinh đa dạng, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn đến khăn giấy cao cấp. Tất cả đều có lượng với độ thấm hút tốt, mềm mịn và an toàn cho da. 

Chính sách giá tốt, chiết khấu cao
Chính sách giá tốt, chiết khấu cao

Chính sách giá tốt, chiết khấu cao: Thiên Vương Paper hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định nhập sỉ giấy của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các chính sách giá cạnh tranh và linh hoạt. Điều này giúp đối tác có thể tiết kiệm chi phí tôi đa và tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Sự kết hợp giữa chất lượng cao và giá cả hợp lý chính là yếu tố khiến Tom Fruit tin chọn nhập sỉ giấy vệ sinh tại Thiên Vương Paper.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Thiên Vương luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và đúng hẹn. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí lắng nghe, hỗ trợ yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các đơn nhập sỉ giấy vệ sinh và các mặt hàng giấy luôn được đảm bảo giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng.

4. Thiên Vương Paper- nguồn nhập sỉ giấy vệ sinh giá tốt cho mọi doanh nghiệp

Thiên Vương Paper chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng
Thiên Vương Paper chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng

Thiên Vương Paper được biết đến là nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng giấy đa dạng. Nguyên liệu cam kết thân thiện với môi trường từ 100% bột giấy nguyên sinh. Với thành phần giấy không chất hóa học, giấy vệ sinh tại đây dễ dàng tan nhanh trong nước. Đồng thời giấy vẫn bảo đảm độ dai chắc và thấm hút tốt.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng mọi đơn nhập sỉ giấy vệ sinh đều đảm bảo chất lượng với ưu đãi giá thành cực kì rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm. Nhanh tay trải nghiệm tất cả dịch vụ có tại Thiên Vương Paper!

Thiên Vương Paper

cf