Vì Sao Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Được Chi Phí Với Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 700g

Hiện nay, với số lượng người sử dụng ngày càng tăng lên ở mỗi văn phòng, việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ là điều gây ra rất nhiều sự bất tiện. Chính vì thế, giấy vệ sinh cuộn lớn 700g dần trở thành sản phẩm rất được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Điều này giúp các doanh nghiệp hông cần phải đau đầu vì thay giấy thường xuyên quá tốn kém nữa. Vậy rốt cuộc chúng có lợi ích gì mà lại được săn đón đến vậy? Cùng Thiên Vương Paper tìm hiểu chất lượng, lợi ích mà giấy vệ sinh cuộn lớn 700g mang lại nhé!

1. Vì sao doanh nghiệp nên dùng giấy sinh công nghiệp cuộn lớn 700g?

 

giấy vệ sinh cuộn lớn 700g
Những lí do mà doanh nghiệp nên sử dụng GVS cuộn lớn

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn được thiết kế đặc biệt với kích thước và trọng lượng lớn hơn so với giấy vệ sinh thông thường. Lượng giấy trong mỗi cuộn lớn nhiều hơn hẳn so với giấy loại nhỏ, tương đương khoảng 10 đến 12 cuộn nhỏ. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy vệ sinh cuộn lớn, trong đó có từ 500g đến 1000g. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng loại 500g hơi nhỏ và loại 1000g lại quá to và chi phí hơi chênh so với nhu cầu của họ. Trong khi đó, giấy vệ sinh cuộn lớn 700g lại đáp ứng được cả hai tiêu chí định lượng và giá cả. Vậy nên các doanh nghiệp đều rất tin dùng loại giấy này bởi tính tiện lợi và chi phí phù hợp của nó.

>> Xem thêm:

Giấy vệ sinh cuộn lớn 500g

Giấy vệ sinh cuộn lớn 800g

Giấy vệ sinh cuộn lớn 1000g

2. Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g và những con số biết nói

giấy vệ sinh cuộn lớn 700g
Những lợi ích vượt trội của giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Tiết kiệm chi phí: Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn 700g có giá khoảng 33.000 đồng. Mứuc giá này tương đương với 15 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ có giá khoảng 49.500 đồng. Vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 33% chi phí so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

Tiết kiệm không gian: Một bịch 10 cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước khoảng 25x50x45 (cm). Kích thước này tương đương với 150 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ có kích thước khoảng 40x50x70 (cm). Do đó, sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 60% không gian so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

Tiết kiệm thời gian: Thời gian sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn 700g có thể được kéo dài ra khoảng 5-7 ngày so với giấy loại nhỏ. Đây là một trong những điểm cộng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thay giấy gấp 2-3 lần.

– Thân thiện môi trường: Giấy vệ sinh công nghiệp tại Thiên Vương Paper được thiết kế 2 lớp mềm mịn và thân thiện với da, không gây kích ứng, không mủn, khó rách. Do giấy dược sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, nên rất dễ phân hủy giúp góp phần bảo vệ môi trường.

3. Thiên Vương Paper là nơi chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn 700g chất lượng 

Thiên Vương Paper chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn
Thiên Vương Paper chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Doanh nghiệp bạn có đang tìm kiếm một loại giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng cao, giá cả ưu đãi, chiết khấu cao? Nếu có, bạn không nên bỏ qua giấy vệ sinh cuộn lớn 700g của Thiên Vương Paper. Bởi chúng tôi là nhà cung cấp giấy uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn của Thiên Vương Paper có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh. Nguyên liệu không hóa chất, không độc hại, không bụi, thấm hút tốt. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vệ sinh cho người sử dụng.
  • Màu trắng ngà tự nhiên, bề mặt mềm mịn, dai và có khả năng thấm hút cao. 
  • Đạt tiêu chuẩn: OBA Free – độ trắng của giấy, Heavy Metal – hàm lượng kim loại, Hygiene – vệ sinh trong sản xuất.
  • Có thiết kế các đường răng cưa giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn, tránh lãng phí..
  • Tan nhanh trong nước chỉ với 15s, không gây tình trạng tắc nghẽn cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với Thiên Vương Paper để đảm bảo nguồn cung giấy vệ sinh chất lượng, tiết kiệm chi phí, và thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Thiên Vương Paper

>> Xem Thêm:

cf