Bật mí cách lựa chọn các loại giấy phù hợp cho khách sạn

Khách sạn là một nơi sang trọng và thường có nhu cầu cao trong việc sử dụng giấy. Không chỉ ở riêng các khu phục vụ ăn uống mà những sinh hoạt thường nhật tại đây cũng cần đến một lượng giấy đạt chuẩn. Vậy các khách sạn nên lựa chọn loại giấy nào và tìm mua ở đâu? Cùng Thiên Vương Paper tìm hiểu tiêu chuẩn các loại giấy dùng trong khách sạn nhé.

1. Tiêu chuẩn lựa chọn các loại giấy dùng trong khách sạn

Các khách sạn hàng đầu hiện nay thường đưa ra các tiêu chuẩn cao về chất lượng giấy. Cụ thể về thành phần, chất lượng và nguồn sản xuất cần phải đạt chuẩn. Họ tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Họ có yêu cầu cao về độ thẩm mỹ của các dòng giấy ăn

Các loại giấy ăn được sử dụng trong khuôn viên khách sạn, đặc biệt là các khu ăn uống thường được lựa chọn kỹ càng về mặt thẩm mỹ. Bởi nó giúp cho trải nghiệm ăn uống của thực khách tuyệt vời hơn. Đồng thời còn tạo niềm tin cho họ về mức độ phục vụ kỹ càng của khách sạn.

giấy dùng trong khách sạn
giấy ăn có tính thẩm mỹ cao

Bề mặt giấy mịn màng và chất giấy tốt: Giấy ăn của khách sạn thường rất mềm mịn và có thêm những đường hoa văn rất đẹp. Điều này tạo ra một trải nghiệm thị giác tốt cho khách hàng. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị phục vụ. Giấy không có mùi hôi nồng khó chịu cũng là một điểm khiến cho khách hàng đánh giá cao dịch vụ ăn uống tại các khách sạn.

Độ dai chắc của giấy: Giấy ăn cần có độ dai chắc để không bị rách hoặc nát hay tạo mủn khi sử dụng. Điều này đảm bảo rằng nhu cầu làm sạch trong quá trình ăn uống của thực khách không bị ảnh hưởng.

giấy dùng trong khách sạn

Độ thấm nước: Giấy dùng trong khách sạn đượ kiểm định khá nghiêm ngặt về khả năng thấm hút. Bởi nó không chỉ phục vụ cho khu vực ăn uống mà còn hỗ trợ rất nhiều trong việc giữ gìn vệ sinh thực phẩm của nhà bếp.

Kích thước và định lượng: Giấy ăn cần có kích thước và định lượng thích hợp để có thể lưu trữ ở những nơi phù hợp, có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngành dịch vụ ẩm thực.

>> Xem Thêm: Khăn giấy cao cấp

Họ có yêu cầu cao về chất lượng của các dòng giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi gian phòng khách sạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng, đồng thời phản ánh mức độ vệ sinh của khách sạn. Vậy nên các tiêu chuẩn về chất lượng cũng đặc biệt được chú ý.

giấy dùng trong khách sạn

Độ mềm mại: Giấy dùng trong khách sạn khá mềm mịn, không thô ráp. Những loại giấy này sẽ lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người sử dụng. Không chỉ vậy, giấy thường khá dai nên sẽ không bị rách nát trong quá trình làm sạch.

Độ thấm hút cao, khả năng tan nhanh: Giấy vệ sinh cần có khả năng thấm hút tốt để tăng khả năng làm sạch. Đồng thời, với khả năng ngậm nước cao, giấy vệ sinh tan nhanh sẽ giúp đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cũng như hạn chế các vấn đề tắc nghẽn.

Chất lượng an toàn: Giấy vệ sinh phải tuân thủ các quy chuẩn an toàn và không chứa hóa chất gây kích ứng. 

> Xem Thêm:

2. Thiên Vương Paper có thể đáp ứng yêu cầu của các loại giấy dùng trong khách sạn

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng cơ sở sản xuất riêng đạt chuẩn, Thiên Vương Paper đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc với kho hàng đồ sộ. Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác cung cấp giấy đa dạng và chuyên nghiệp. Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc biệt. Thiên Vương cam kết tìm ra giải pháp tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu đó trong thời gian ngắn nhất. 

thiên vương paper cung cấp giấy dùng cho khách sạn

Vậy lí do vì sao TVP lại được tin chọn như vậy?

  • Hỗ trợ chính sách công nợ rõ ràng, mức chiết khấu cao.
  • Số lượng hàng đa dạng và đảm bảo. Thành phần 100% bột giấy nguyên sinh đem lại chất giấy mềm mịn, phù hợp với mọi làn da.
  • Có xưởng sản xuất giấy chuyên biệt. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao, đảm bảo đầu ra chất lượng tốt.
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, giao hàng chuyên nghiệp và đúng hẹn.
  • TVP còn có chương trình tặng + lắp đặt HỘP ĐỰNG miễn phí cho doanh nghiệp. Đồng thời freeship cho mọi đơn thuộc các doanh nghiệp trong khu vực nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay với Thiên Vương Paper để đảm bảo nguồn cung giấy vệ sinh chất lượng. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, và thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Thiên Vương Paper

>> Xem Thêm:

cf